Giới thiệu in ấn mũ bảo hiểm Đà Nẵng

Giới thiệu

Trong các vật phẩm thương hiệu hiện nay, mũ bảo hiểm nối lên như một vật phẩm hàng đầu. Việc chọn mũ bảo hiểm làm quảng cáo, quà tặng, khuyến mãi là điều mà hầu hết các nhà làm marketing hướng đến.

Tuy nhiên, việc tìm cho mình một công ty sản xuất mũ bảo hiểm tại khu vực Đà Nẵng và miền Trung – Tây Nguyên là việc hết sức khó khăn cho các doanh nghiệp tại đây. Hầu hết các nhà cung cấp tại đây đều là công ty thương mại, điều này gây nhiều trở ngại cho khách khi đặt hàng như: Không hỗ trợ được mẫu mã, thiết kế sai lệch, thời gian làm hàng chậm, hàng hóa vận chuyển bể vỡ, qua nhiều chặng…  

Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đi đến việc thành lập nhà máy chuyên sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo Miền In đặt tại Đà Nẵng. Với sự đầu tư mạnh mẽ về vốn, công nghệ, trang thiết bị nhà xưởng hiện đại, giờ đây Miền In là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp muốn đặt sản xuất, in ấn mũ bảo hiểm.

Đến với Miền In quý khách hàng yên tâm lựa chọn cho mình những chiếc mũ bảo hiểm ưng ý nhất, với nhiều hạng mục mũ bảo hiểm như:

- Mũ bảo hiểm nữa đầu, trùm đầu, ¾ đầu

- Mũ bảo hiểm Honda, Vespa, Protec

- Mũ bảo hiểm quảng cáo, in logo

- Mũ bảo hiểm theo yêu cầu khách hàng…

Với năng lực và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi:

- Tư vấn cho khách hàng tận tình về mẫu mã, giá cả

- Hỗ trợ miễn phí thiết kế, in mũ mẫu

- Giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng

Miền In xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn mũ bảo hiểm của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Miền In sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện để có thể mang tới cho quý khách hàng những giá trị tối ưu nhất.

Trân trọng.