Tin tức

Sản xuất mũ bảo hiểm tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 25.10.2016

Tiên phong trong in sản xuất mũ bảo hiểm tại Đà Nẵng - Uy tín số 1, Miền In tự hào là đơn vị cung ứng hầu hết mũ bảo hiểm tại khu vực Đà Nẵng và miền Trung.

Từ lâu, mũ bảo hiểm được xem là một trong những sản phẩm hữu hiệu bậc nhất cho những chương trình khuyến mãi, quảng cáo của các doanh nghiệp tại Đà Nẵng, miền Trung cũng như cả nước. Việc tìm một nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm uy tín  tại Đà Nẵng là một việc không thể khi các nhà cung cấp mũ bảo hiểm hầu hết đều đặt tại Tp. HCM hay Hà Nội. Việc này hối thúc Ban lãnh đạo Miền In trong việc ra đời nhà máy sản xuất, in mũ bảo hiểm đặt tại Đà Nẵng.

Số 1 về sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo tại Đà Nẵng

Từ đây quý khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình một nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm Đà Nẵng uy tín, giá cả cạnh tranh nhất có thể. Quý khách hàng tại Đà Nẵng không còn tốn nhiều thời gian cho việc trao đổi làm việc, chốt mẫu mã, thời gian giao hàng được rút ngắn, mức độ rủi ro, bể vỡ, thất lạc trong vận chuyển mũ cũng từ đó giảm xuống.

mũ bảo hiểm đẹp đà nẵng

Là một công ty trực tiếp về sản xuất mũ nón chuyên nghiệp. Với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất miền Trung cho nên chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Cam kết chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Công An quy định.

- Mũ được làm bằng chất liệu nhựa siêu bền, chống va đập, va chạm cực tốt.

- Xốp mũ được gia công một cách chắc chắn cho người đội mũ cảm giác êm ái, giúp cho chiếc mũ chắc chắn hơn. Với những loại mũ như miếng vá, đục lỗ, lỗ mút xốp còn giúp cho mũ bảo hiểm trở nên thông thoáng, lấy gió mát khi duy chuyển giao thông.

- Dây mũ nón được sản xuất bằng dây bố dù cực chắc. Nút bấm tiện lợi giúp cho việc tháo đội mũ trở nên dễ dàng nhưng vẫn chắc chắn, đảm bảo an toàn.

- Cuối cùng, vì trực tiếp sản xuất, không thông qua một trung gian cho nên chúng tôi đảm bảo giá thành sản phẩm tốt nhất tại Đà Nẵng và miền Trung. 

sản xuất mũ bảo hiểm tại đà nẵng

Nhà máy Miền In chuyên in mũ bảo hiểm tại Đà Nẵng

Ngoài việc sản xuất mũ bảo hiểm, Miền In còn nhận in ấn thương hiệu, logo lên mũ bảo hiểm cho các doanh nghiệp làm quảng cáo. Giờ đây Miền In là lựa chọn hàng đầu cho những đối tác lớn về mũ bảo hiểm quảng cáo tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung như: FPT, VNPT, Agribank…  Với tiêu chí chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu, quý khách hàng có thể yên tâm rằng những sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo của mình luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Công An.

sản xuất mũ bảo hiểm đà nẵng

Sản xuất, in mũ bảo hiểm tại Miền In – Những ưu điểm nổi bật: 

1/ Đội ngũ tư vấn miễn phí về mũ bảo hiểm nhiều kinh nghiệm 

Với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm và nhiệt tình, quý khách có nhu cầu sản xuất mũ bảo hiểm tại Đà Nẵng luôn được hỗ trợ về giá cả, thiết kế, in ấn, mẫu mã một cách nhanh nhất. Đảm bảo tính sáng tạo, mới lạ cho từng chiếc mũ.

in mũ bảo hiểm đà nẵng

2/ Hỗ trợ mẫu in mũ bảo hiểm miễn phí

Tất cả các đơn hàng mũ bảo  hiểm đều được Miền In sản xuất mũ mẫu theo như hợp đồng đã ký kết, hàng chỉ chạy hàng loạt sau khi khách hàng duyệt mẫu. Điều này giảm rủi ro tối đa khi hàng hóa không đảm bảo

sản xuất nón bảo hiểm đà nẵng

3/ Hỗ trợ giao hàng mũ bảo hiểm toàn quốc

Miễn phí giao hàng tại Đà Nẵng trong khu vực nội thành, hỗ trợ giao tại các tỉnh thành khác ở khu vực miền Trung như: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Tây Nguyên…

mũ bảo hiểm đà nẵng

Mọi chi  tiết vui lòng liên hệ hotline 24/7: 0935 000 730/ Web: mubaohiemdanang.vn

Miền In xin trân trọng cảm ơn!

---

Xem thêm: In mũ bảo hiểm Đà NẵngSản xuất mũ bảo hiểm Quảng Binh

Các tin tức khác  
ô dù cầm tay đà nẵng

Sản xuất dù cầm tay tại Đà Nẵng

08.12.2016 | 238 lượt xem
in mũ bảo hiểm ở huế

In mũ bảo hiểm ở tại Huế

25.11.2016 | 180 lượt xem
sản xuất áo mưa tại đà nẵng

Sản xuất áo mưa tại Đà Nẵng

17.11.2016 | 348 lượt xem
san xuat mu bao hiem tai quy nhon

Sản xuất mũ bảo hiểm tại Quy Nhơn

16.11.2016 | 217 lượt xem