Tin tức

Sản xuất áo mưa tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 17.11.2016

Nhu cầu in ấn, sản xuất áo mưa tại Đà Nẵng đang ngày càng tăng cao nhanh chóng trong những năm gần đây. Một phần nguyên nhân là do tình hình thơi tiết tại khu vực miền Trung ngày càng diễn biến phức tạp hơn so với trước. Mùa mưa vẫn kéo dài hơn so với các vùng miền trên cả nước, công với việc chợt nắng, chợt mưa dẫn đến mọi người ra đường đều phải mang sẵn theo áo mưa. Nguyên nhân chính là do nhu cầu quảng cáo, quảng bá sản phẩm ở tại Đà Nẵng tăng đột biến, hầu như trên mọi nẻo đường người ta đều bắt gặp những vật phẩm in ấn logo, thương hiệu như: Mũ bảo hiểm, áo mưa quảng cáo, dù cầm tay…

sản xuất áo mưa đà nẵng

Dịch vụ sản xuất áo mưa quảng cáo ở tại Đà Nẵng

Cũng như mũ bảo hiểm, áo mưa được xem như là một vật phẩm quảng cáo rất hữu hiệu bởi chi phí thấp, mức độ quảng cáo, tiếp cận đến khách hàng cao. Việc ra đời nhà máy sản xuất in áo mưa ở Đà Nẵng đã giải quyết được nhu cầu về áo mưa cho những tổ chức, doanh nghiệp muốn làm quảng cáo tại đây.

áo mưa cánh dơi đà nẵng

Trải qua bề dày hoạt động, giờ đây Miền In là công ty lớn nhất về sản xuất áo mưa tại Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp hầu hết áo mưa cho các doanh nghiệp, các sạp chợ, đầu mối phân phối áo mưa tại dải đất miền Trung này.

Các loại áo mưa quảng cáo tại Đà Nẵng:

- Áo mưa cánh dơi

- Áo mưa chui bít

- Áo mưa Rạng Đông

- Áo mưa vải dù siêu bền

- Áo mưa trẻ em

- Áo mưa bộ..

áo mưa đà nẵng

Với cơ sở máy móc in ấn tiên tiến, đến với cơ sở in sản xuất áo mưa tại Đà Nẵng – Miền In, quý khách sẽ hài lòng về những sản phẩm của mình. Công nghệ in ấn sắc nét giúp logo, thông tin của khách hàng được thể hiện một cách chính xác, không phai màu. Các đường may áo mưa được gia công một cách cẩn thận, giúp chống thấm một cách tốt đa. Các yếu tố này giúp khách hàng ở Đà Nẵng có được một chiếc áo mưa quảng cáo, in ấn logo hoàn hảo, khác biệt so với những chiếc áo mưa thông thường khác.

in áo mưa đà nẵng

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm bậc nhất ở tại Đà Nẵng và miền Trung sẽ tư vấn cho quý khách chọn được cho doanh nghiệp mình những chiếc áo mưa quảng cáo phù hợp từ chất liệu (Rạng Đông, Huệ Linh, vải siêu bền…), mức giá (35,000 đ, 45,000đ…) đến các kiểu cách, thiết kế (Cánh dơi, chui/bít, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em..).

Liên hệ sản xuất in áo mưa ở Đà Nẵng:

- Mr Nhân: 0935 000 730 | Email: inmientrung01@gmaill.com

---

Các tin tức khác  
ô dù cầm tay đà nẵng

Sản xuất dù cầm tay tại Đà Nẵng

08.12.2016 | 239 lượt xem
in mũ bảo hiểm ở huế

In mũ bảo hiểm ở tại Huế

25.11.2016 | 180 lượt xem
san xuat mu bao hiem tai quy nhon

Sản xuất mũ bảo hiểm tại Quy Nhơn

16.11.2016 | 217 lượt xem