Tin tức

Sản xuất dù cầm tay tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 08.12.2016

Công ty sản xuất dù cầm tay tại Đà Nẵng - Giá rẻ nhất Đà Nẵng và miền Trung. Nhận làm dù che đi mưa nắng, quảng cáo, khách sạn, resort.

---

Nhu cầu sản xuất và in ấn ô dù cầm tay Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung đang tăng cao trong những năm trở lại đây. Điều này được giải thích bởi tình hình thời tiết ở tại Đà Nẵng và miền Trung ngày càng diễn biến phức tạp và khó lường, ngoài ra lợi ích quảng cáo, marketing trên dù cầm tay đang rất hiệu quả. Chính các điều này giúp cho ô dù cầm tay đang là một vật phẩm marketing, quà tặng doang nghiệp hàng đầu.

dù cầm tay đà nẵng

Việc tìm một nhà cung cấp, sản xuất in ấn ô dù cầm tay uy tín tại Đà Nẵng trước giờ luôn là một vấn đề với các khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu. Với sự ra đời của nhà máy chuyên sản xuất in dù cầm tay dành cho các doang nghiệp In Miền Trung đáp ứng tốt nhu cầu này. Được trang bị hệ thống sản xuất và in ấn tiên tiến bậc nhất, In Miền Trung được xem là doang nghiệp số 1 trong ngành ô dù ở Đà Nẵng.

Vì sao nên chọn In Miền Trung?

Sản phẩm ô dù cầm tay đa dạng mẫu mã

Là nhà sản xuất lớn nhất ở Đà Nẵng cho nên các mẫu mã ô dù ở đây rất phong phú về chủng loại và mẫu mã.

- Về chất liệu vải: Khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm 1ya hay 2ya, chất liệu vải dù trong nước hoặc nhập khẩu với tiêu chí độ bền, chống thấm khác nhau.

dù cầm tay tại đà nẵng

- Về các, thân dù: Các loại dù được phân chia theo các loại cán dù cong, thẳng, cán nhôm, cán nhựa, cán gỗ, cán xốp… Các thân dù có nhiều loại lựa chọn như: Thân sắt, thân nhôm, thân gỗ…

in dù cầm tay đà nẵng

- Về độ rộng dù: Với tiêu chí này In Miền Trung có tất các các loại dù với các kích thước như: Bán kính 60cm, 70cm, 75cm…

sản xuất dù cầm tay đà nẵng

- Về kiểu dáng dù: Các kiểu dù gấp xếp 2, gấp 3, dù 1 tầng, dù 2 tầng…

ô dù cầm tay đà nẵng

Giá thành in dù cầm tay tốt nhất Đà Nẵng

Là một nhà trực tiếp sản xuất in ô dù cầm tay cho nên In Miên Trung luôn đảm bảo cung ứng mức giá dù tốt nhất thị trường tại Đà Nẵng và miền Trung. Với các mức giá khác nhau: 60,000 đ, 70,000 đ… Khách hàng dễ dàng lựa chọn cho doanh nghiệp mình những chiếc ô dù cầm tay in ấn mới ngân sách phù hợp.

Ngoài ra với công nghệ in ấn hiện đại, những thông tin, logo của khách hàng sẽ được chúng tôi thể hiện một cách sắc nét và chất lượng lên chiếc dù, mang lại hiệu quả quảng cáo và marketing cực cao.

Giao hàng dù cầm tay tận nơi

In Miền Trung nhận giao hàng miễn phí cho quý khách ở Đà Nẵng, những khách hàng tại các tỉnh thành khác tại miền Trung được chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi, tránh thất lạc và hàng hóa được bảo đảm nguyên vẹn tận tay khách.

Khách hàng có nhu cầu sản xuất in dù cầm tay tại Đà Nẵng và miền Trung vui lòng liên hệ thông tin dưới để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

Mr Nhân: 0935 00 730 | Email: inmientrung01@gmail.com | Web: mubaohiemdanang.vn

Các tin tức khác  
in mũ bảo hiểm ở huế

In mũ bảo hiểm ở tại Huế

25.11.2016 | 180 lượt xem
sản xuất áo mưa tại đà nẵng

Sản xuất áo mưa tại Đà Nẵng

17.11.2016 | 348 lượt xem
san xuat mu bao hiem tai quy nhon

Sản xuất mũ bảo hiểm tại Quy Nhơn

16.11.2016 | 217 lượt xem